Mẹ Bỉm Sữa Nên Kinh Doanh Gì Tại Nhà Online Để Ít Rủi?

Mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con rất tù túng lại không kiếm ra tiền. Mẹ bỉm sữa có nhiều cách kiếm tiền tại nhà trong đó có hình thức kinh doanh online là phổ biến nhất. Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì tại nhà làm online để ít rủi ro? Tham khảo các phương án kinh doanh online dành cho mẹ bỉm sữa dưới đây để áp dụng ngay nhé.

Mẹ bỉm sữa kinh doanh online gì ít rủi ro?

Mẹ bỉm sữa kinh doanh online gì ít rủi ro?

1. Một số lưu ý cho mẹ bỉm sữa kinh doanh online tại nhà

Trước khi mẹ bỉm sữa kinh doanh online, cần tìm hiểu thật kỹ về nguồn hàng, cách thức bán hàng, vận chuyển, chính sách bán, … Ngoài ra, hãy nhớ những nguyên tắc sau đây để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất nhé.

  • Nguyên tắc vàng khi bắt đầu bỏ vốn đầu tư kinh doanh là chỉ nên đầu tư tối đa 1 nửa số tiền mà bạn đang có. Để đề phòng trong trường hợp rủi ro hay xấu nhất là thất bại, bạn vẫn còn có cái trang trải cuộc sống.
  • Hãy chọn mặt hàng, hình thức kinh doanh mà bạn đam mê, yêu thích. Vì khi bạn đam mê bạn sẽ am hiểu và có lợi thế về lĩnh vực đó hơn. Công việc kinh doanh cũng trôi chảy hơn nếu bạn làm việc mà mình yêu thích.
  • Phân bổ thời gian hợp lý cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Với mẹ bỉm sữa thì con cái, gia đình là trên hết. Do đó, quỹ thời gian chính của bạn là chăm sóc gia đình, còn thời gian rảnh rỗi bạn dùng để kinh doanh. Bạn có thể dành nhiều thời gian và mở rộng kinh doanh khi con bạn lớn hơn.

mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì?

Lưu ý mẹ bỉm sữa kinh doanh online cần biết

Hãy tỉnh táo và tránh bẫy đa cấp, lừa đảo đang tràn lan trên mạng xã hội. Những đối tượng này đánh vào tâm lý muốn kiếm tiền nhanh và sự nhẹ dạ cả tin của nhiều bà mẹ bỉm sữa mà sử dụng các chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt tiền khác nhau. Thủ đoạn cũng rất tinh vi nên trước khi mẹ bỉm sữa kinh doanh online, hãy tìm hiểu thật kỹ hoặc hỏi ý kiến những người xung quanh để tránh sa bẫy bạn nhé.

2. Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh online mặt hàng gì ít rủi ro?

Các mặt hàng có thể kinh doanh online vô cùng đa dạng, nhưng mẹ bỉm sữa kinh doanh online mặt hàng gì ít rủi ro thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một vài hình thức kinh doanh online mà các mẹ nên lựa chọn để giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh online.

2.1 Kinh doanh không cần vốn

Đây là hình thức khá phổ biến và an toàn, nhiều người có vẻ ngờ vực về chúng vì làm gì có chuyện không có vốn mà vẫn kinh doanh được. Loại hình này có thể gọi là hình thức Cộng tác viên hay dropshipping. Hình thức này chỉ yêu cầu người bán sản phẩm cung cấp thông tin khách hàng cho nhà phân phối, nhà phân phối sẽ thực hiện nhiệm vụ gửi hàng cho khách và người bán ăn hoa hồng trên từng sản phẩm.

Bằng cách này, mẹ bỉm không cần phải ôm hàng, không cần bỏ vốn hay thực hiện vận chuyển nhiều rủi ro khi hàng hoàn. Rất an toàn và không mất nhiều thời gian.

2.2 Kinh doanh có bỏ vốn

Nếu các mẹ bỉm có một số vốn nhất định có thể dùng chúng để nhập hàng về và bán. Lợi thế của phương pháp này là có hàng trong tay, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của bản thân. Nhưng ngược lại, rủi ro ôm hàng, tồn kho của hình thức này khá cao nên mẹ bỉm cần cân nhắc.

Lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp với mong muốn bản thân

Lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp với mong muốn bản thân

3. Gợi ý một số mặt hàng mẹ bỉm sữa kinh doanh online tại nhà

Nếu không biết bắt đầu kinh doanh từ đâu với mặt hàng gì thì Quỳnh Phương Gold Food sẽ gợi ý cho bạn một số mặt hàng tiềm năng như sau:

Và những mặt hàng bạn ấp ủ ước mơ kinh doanh từ lâu, hãy mạnh dạn thực hiện và chúc bạn thành công.

CÔNG TY TNHH QUỲNH PHƯƠNG GOLD FOOD VIỆT NAM

Địa chỉ: Thạch Thán, Quốc Oai , Hà Nội

Điện thoại: 097.421.48.22

Email: ngoquynh260116@gmail.com

Website: https://ngucocquynhphuong.com/

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)097.421.48.22