Công ty phân phối bột ngũ cốc lợi sữa đạt chuẩn toàn quốc

Quỳnh Phương Gold Food là công ty phân phối bột ngũ cốc lợi sữa đạt chuẩn chất lượng của bộ Y tế và được chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của viện dinh dưỡng trung ương khuyên dùng.

1. Công ty phân phối bột ngũ cốc lợi sữa đạt chuẩn

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phân phối bột ngũ cốc lợi sữa đảm bảo chất lượng thì Ngũ cốc Quỳnh Phương là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Quỳnh Phương Gold Food là một trong những công ty phân phối bột ngũ cốc lợi sữa đạt chuẩn uy tín bởi các sản phẩm ở đây đều được bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. 

Công ty phân phối bột ngũ cốc lợi sữa đạt chuẩn

Ngũ cốc lợi sữa Quỳnh Phương

Hơn thế nữa, Quỳnh Phương Gold Food là công ty hoạt động hợp pháp, đã được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, có hơn 5 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối trong lĩnh vực ngũ cốc.

Ngoài ra, còn những yếu tố làm nên sự lớn mạnh của thương hiệu bột ngũ cốc Quỳnh Phương như:

1.1 Về cơ sở vật chất

Cơ sở sản xuất bột ngũ cốc Quỳnh Phương áp dụng dây chuyền hiện đại, các loại máy móc từ máy sấy, máy rang, máy xay đều được trang bị loại tân tiến nhất. Phục vụ cho quá trình sản xuất được hiệu quả hơn, đảm bảo chất lượng cũng như số lượng sản phẩm đúng, đủ so với yêu cầu của khách hàng.

1.2 Về công nghệ chế biến

Quỳnh Phương áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất bột ngũ cốc lợi sữa. Nhờ vậy mà sản phẩm luôn có độ tươi mới và không bị hao hụt dinh dưỡng trong quá trình chế biến. Hơn thế nữa, Quỳnh Phương Gold Food còn là công ty phân phối bột ngũ cốc lợi sữa đảm bảo VSATTP do bộ Y tế cấp phép.

1.3 Về nguyên liệu chế biến

Nguyên liệu sản xuất bột ngũ cốc lợi sữa bao gồm 27 loại hạt  khác nhau giúp bổ sung nguồn dinh dưỡng đa dạng cho mẹ và bé. Đặc biệt, Quỳnh Phương sử dụng các hạt thuần chủng không biến đổi gen nhằm được giá trị dinh dưỡng cao. Ngoài ra, những siêu hạt không phải thế mạnh gieo trồng của nước ta sẽ được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cả mẹ và bé

Mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cả mẹ và bé

1.4 Về chất lượng sản phẩm

Sản phẩm chất lượng đạt top 100 – Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 bởi Viện Công nghệ chống hàng giả tổ chức.

Đạt top 10 Sao vàng thương hiệu Việt Nam 2019 do Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng bình chọn.  Được đánh giá cao và khuyên dùng bởi Tiến sĩ, BS Phan Bích Nga – Giám đốc TT khám và tư vấn dinh dưỡng trẻ em trong chuyên mục 24/7 , phát sóng Đài truyền hình VTC6

1.5 Về giá cả sản phẩm

Giá bột ngũ cốc lợi sữa Quỳnh Phương nằm ở phân khúc trung bình, trên dưới 200.000 đ/ sản phẩm. So với chất lượng thì đây là một mức giá rẻ, hoàn toàn hợp lý. Bạn không nên so sánh ngũ cốc lợi sữa Quỳnh Phương với những sản phẩm khác vì chúng chứa rất ít thành phần dinh dưỡng, và sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Giá rẻ so với chất lượng 

Giá rẻ so với chất lượng 

Giá rẻ so với chất lượng 

2. Làm thế nào để mua sản phẩm ở công ty phân phối bột ngũ cốc lợi sữa đạt chuẩn Quỳnh Phương?

Công ty phân phối bột ngũ cốc lợi sữa đạt chuẩn Quỳnh Phương Gold Food tọa lạc tại xã Thạch Thán, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp để mua sản phẩm hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 097.421.48.22 để được tư vấn và giao hàng tận nơi.

Quỳnh Phương phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi, bất kể đơn hàng lớn nhỏ. Vì thế, hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần, Quỳnh Phương Gold Food rất hân hạnh được phục vụ bạn!

CÔNG TY TNHH QUỲNH PHƯƠNG GOLD FOOD VIỆT NAM

Địa chỉ: Thạch Thán, Quốc Oai , Hà Nội

Điện thoại: 097.421.48.22

Email: ngoquynh260116@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ngucocquynhphuong 

Website: https://ngucocquynhphuong.com/

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)097.421.48.22