GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Ngũ cốc cao cấp Quỳnh Phương được làm từ rât nhiều loại hạt ngũ cốc cực sạch và Siêu dinh dưỡng, đã được chứng nhận lâm sàng kích thích an toàn và tự nhiên cho mọi người. Sản phẩm đã được bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, có giấy phép đăng kí kinh doanh – cơ sở sản xuất đảm bảo VSATTP Sản phẩm có chứng nhận đạt top 100 – Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 của Viện Công nghệ chống hàng giả tổ chức

Giới thiệu ngũ cốc Quỳnh Phương

Công ty TNHH Quỳnh Phương Gold Food Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh ngũ cốc Organic. Dẫn đầu với các dòng sản phẩm chất lượng, thành phần 100% từ thiên nhiên, ngũ cốc Quỳnh Phương luôn nhận được sự yêu thương và tin tưởng từ phía khách hàng trên toàn quốc.

1. Mục tiêu doanh nghiệp

Quỳnh Phương Gold Food luôn nỗ lực để trở thành nhà sản xuất và phân phối sản phẩm ngũ cốc sạch hàng đầu Việt Nam. Với sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ, trang thiết bị máy móc, nguồn nguyên liệu chất lượng cao, chúng tôi quyết tâm lấy được lòng tin từ tất cả khách hàng, trở thành thương hiệu đẳng cấp và là niềm tự hào quốc gia.

Chứng nhận và mục tiêu doanh nghiệp

2. Tầm nhìn

Nâng tầm giá trị người Việt:

Quỳnh Phương Gold Food sử dụng nguồn nguyên liệu chính là các loại hạt dinh dưỡng thuần chủng từ những thửa ruộng Việt Nam. Bên cạnh đó là những siêu hạt dinh dưỡng từ nhập khẩu từ Mỹ, Úc, … tạo nên sản phẩm dinh dưỡng nâng cao tầm vóc, trí tuệ người Việt.

Với tình yêu, sự nhiệt huyết và óc sáng tạo, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm chất lượng, gửi gắm niềm tự hào trong từng sản phẩm, chất lượng dịch vụ mang đến giá trị cuộc sống trọn vẹn cho khách hàng.

Cân bằng lợi ích doanh nghiệp và người tiêu dùng, vừa đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng, vừa tạo nên giá trị kinh tế, đảm bảo quyền lợi cho hệ thống nhân viên. Từ đó, cùng nhau xây dựng, phát triển thương hiệu, nâng tầm cuộc sống gia đình Việt Nam.

3. Sứ mệnh

Quỳnh Phương Gold Food hắt chiu tinh hoa nông sản Việt, kết hợp giá trị dinh dưỡng từ các loại hạt thiên nhiên, cùng với sự sáng tạo, cải tiến không ngừng về công nghệ, công thức mang đến những sản phẩm vượt trội về chất lượng. Phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, trở thành bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh được mọi nhà tin dùng. Mang đến sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống gia đình Việt.

4. Sản phẩm nổi bật của Quỳnh Phương Gold Food

Quỳnh Phương Gold Food được biết đến là doanh nghiệp ngũ cốc sạch, an toàn và hiệu quả trên thị trường Việt Nam. Bằng chứng là những sản phẩm của chúng tôi góp mặt hầu hết tại các địa điểm kinh doanh thương mại, bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc với doanh số bán không nhỏ. Những sản phẩm làm nên tên tuổi của Quỳnh Phương Gold Food bao gồm:

Ngũ cốc lợi sữa Quỳnh Phương: Mang đến nguồn sữa dồi dào cho mẹ bầu, mẹ đang cho con bú. Là nguồn dinh dưỡng đa dạng tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

sản phẩm Ngũ cốc lợi sữa Quỳnh Phương

Ngũ cốc dinh dưỡng Quỳnh Phương: Thực phẩm dinh dưỡng, bữa ăn phụ thơm ngon, tiện lợi cho mọi đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

sản phẩm Ngũ cốc dinh dưỡng Quỳnh Phương

Bột cho bé ăn dặm Quỳnh Phương: Sản phẩm tập ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi, mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào, tốt cho hệ tiêu hóa, não bộ, tăng sức đề kháng giúp trẻ chống lại mọi bệnh tật.

sản phẩm Bột cho bé ăn dặm Quỳnh Phương

Bột mầm đậu nành Quỳnh Phương: Cải thiện nội tiết tố, làm đẹp, tăng kích thước vòng 1, là thần dược dành cho phái nữ.

sản phẩm Bột mầm đậu nành Quỳnh Phương

5. Thành tựu doanh nghiệp đạt được

Tuy chỉ mới hoạt động trong một thời gian ngắn, nhưng QUỳnh Phương Gold Food đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động kinh doanh của mình. Trong số đó phải kể đến những giải thưởng nổi bật như:

  • Đạt top 10 Sao vàng thương hiệu Việt Nam năm 2019 do Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng bình chọn.
  • Đạt top 100 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 của Viện Công nghệ chống hàng giả tổ chức.
  • Được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh  và là cơ sở sản xuất đảm bảo VSATTP có chứng nhận.
  • Sản phẩm đã được bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
  • Ngũ cốc Quỳnh Phương được Tiến sĩ, BS Phan Bích Nga – Giám đốc TT khám và tư vấn dinh dưỡng trẻ em đánh giá cao và khuyên dùng trong chuyên mục 24/7 – phát sóng Đài truyền hình VTC6.

Thành tựu doanh nghiệp đạt được của ngũ cốc Quỳnh Phương

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, chính sách, dịch vụ của Quỳnh Phương Gold Food, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Quỳnh Phương Gold Food Việt Nam

Địa chỉ:  Thạch Thán, Quốc Oai , Hà Nội
Điện thoại: 097.421.48.22
Email: ngoquynh260116@gmail.com