Tùy chọn vận chuyển

Tại Quỳnh Phương Gold Food, giá vận chuyển dựa trên trọng lượng của sản phẩm được đặt hàng. 

Đối với đơn hàng trên 2 sản phẩm, khách hàng sẽ được Freeship toàn quốc. 

Còn đối với các đơn hàng lẻ, chỉ mua một sản phẩm, khách hàng sẽ phải chi thêm phí vận chuyển 20k trên toàn quốc. 

Ngoài ra, đối với đơn hàng từ 5kg, liên hệ sdt/ zalo/ fanpage của Ngũ cốc Quỳnh Phương để được chiết khấu giá sỉ.

Thời gian xử lý đơn hàng

Tất cả các đơn đặt hàng trước 2 giờ chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu sẽ được Ngũ cốc Quỳnh Phương xử lý và gửi đi cùng ngày, tất cả các đơn hàng đặt sau sẽ được gửi vào ngày hôm sau.

Bên cạnh đó, tất cả các đơn hàng được đặt vào cuối tuần hoặc vào ngày lễ sẽ được gửi từ kho của chúng tôi vào Thứ Hai hoặc vào ngày làm việc tiếp theo.

Địa chỉ giao hàng

Khách hàng cần cung cấp chính xác địa chỉ muốn giao hàng cho Quỳnh Phương Gold Food, bởi vì chúng tôi không thể sửa đổi địa chỉ giao hàng khi bạn đã đặt hàng hay đã giao hàng cho bên vận chuyển.

Theo dõi đơn hàng của bạn

Khi đơn đặt hàng của bạn đã được gửi cho bên vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email xác nhận với thông tin theo dõi. Bạn sẽ có thể theo dõi gói hàng của mình trực tiếp trên trang web ngucocquynhphuong.com  

Thời gian giao hàng

Sau khi xác nhận đặt hàng tại Quỳnh Phương Gold Food, đơn hàng của bạn sẽ được giao trong vòng từ 1 đến 5 ngày ( thời gian giao hàng sẽ sớm hay muộn, tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng của bạn)

Trả lại, Hoàn lại tiền 

Chúng tôi muốn bạn hoàn toàn hài lòng với việc mua hàng của mình, nên khách hàng nên đọc chính sách đổi trả và hoàn tiền của Quỳnh Phương Gold Food để biết thông tin chi tiết về các quy trình của chúng tôi.

Nếu bất kỳ sản phẩm nào của Quỳnh Phương Gold Food Việt Nam bị chứng minh là bị lỗi hoặc hàng không chính hãng trong vòng 1- 3 ngày kể từ ngày nó được bán cho khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận hàng, sau khi kiểm hàng và nhận hàng, Quỳnh Phương Gold Food sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn trả sản phẩm vì bất cứ lý do gì.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi các hình thức sau:

CÔNG TY TNHH QUỲNH PHƯƠNG GOLD FOOD VIỆT NAM

Địa chỉ: Thạch Thán, Quốc Oai , Hà Nội

Điện thoại: 097.421.48.22

Website: https://ngucocquynhphuong.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/ngucocquynhphuong 

Email: ngoquynh260116@gmail.com