CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khi đến với Quỳnh Phương Gold Food Việt Nam, sau khi lựa chọn được mặt hàng, sản phẩm yêu thích, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt (COD) hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Quỳnh Phương

  1. Thanh toán bằng thẻ

Khi mua hàng tại Quỳnh Phương Gold Food, bạn có thể thanh toán bằng thẻ hoặc Internet Banking. Chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất tài khoản chính chủ dưới đây, khách hàng lưu ý, tránh để kẻ gian lợi dụng lừa đảo. 

Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietinbank

Số tài khoản: 115002864721

Tên tài khoản: CTTNHH QUYNH PHUONG GOLD FOOD VIET NAM

2. Thanh toán bằng tiền mặt

Quỳnh Phương Gold Food Việt Nam hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng tiền mặt ( COD) sau khi nhận hàng và kiểm tra hàng chính xác. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm hay nhận hoàn trả sau khi khách hàng đã kiểm và nhận hàng. 

Lưu ý: 

  • Nếu khách hàng chỉ mua 1 sản phẩm, sẽ phải trả phí ship toàn quốc là 20.000VNĐ. 
  • Còn đối với khách hàng mua 2 sản phẩm trở lên, sẽ được Freeship toàn quốc.
  • Đối với đơn hàng từ 5kg, liên hệ sdt/ zalo/ fanpage để được chiết khấu giá sỉ

3. Cam kết

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ ngân hàng hay Internet banking của Quỳnh Phương Gold Food, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật gồm:

  • Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch.
  • Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.
  • Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Quỳnh Phương Gold Food Việt Nam cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên trang web https://ngucocquynhphuong.com/ 

4. Cam kết bảo mật

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, Quỳnh Phương Gold Food cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng công nghệ bảo mật thông tin chuẩn quốc tế SSL, nhằm bảo vệ thông tin này không bị tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền Internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về đơn hàng của mình hay trong trường hợp khẩn cấp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các phương thức sau:

CÔNG TY TNHH QUỲNH PHƯƠNG GOLD FOOD VIỆT NAM

Địa chỉ: Thạch Thán, Quốc Oai , Hà Nội

Điện thoại: 097.421.48.22

Website: https://ngucocquynhphuong.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/ngucocquynhphuong 

Email: ngoquynh260116@gmail.com