Công Ty Phân Phối Bột Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Trên Toàn Quốc

Công ty TNHH Quỳnh Phương Gold Food là thương hiệu ngũ cốc Việt Nam đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 5 năm và nhận được sự yêu thương của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Quỳnh Phương Gold Food là công ty phân phối bột ngũ cốc dinh dưỡng đạt chuẩn chất lượng và được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

 

Quỳnh Phương - tinh hoa ngũ cốc Việt

Quỳnh Phương – tinh hoa ngũ cốc Việt

1. Công ty phân phối bột ngũ cốc dinh dưỡng đạt chuẩn

Ngũ cốc Quỳnh Phương là công ty phân phối bột ngũ cốc dinh dưỡng đạt chuẩn uy tín bởi  sản phẩm của chúng tôi được bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Hơn thế nữa, Quỳnh Phương Gold Food là công ty đã được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp.

Ngoài ra, còn những yếu tố như:

1.1 Về cơ sở vật chất

Cơ sở sản xuất bột ngũ cốc Quỳnh Phương sở hữu các loại máy sấy, máy rang, máy xay hiện đại bậc nhất, giúp cho quy trình sản xuất trở nên dễ dàng, đảm bảo hơn. Hơn thế nữa, việc được sản xuất bằng thiết bị hiện đại cũng giúp cho dưỡng chất trong hạt ngũ cốc được giữ trọn vẹn và thời hạn bảo quản ngũ cốc được kéo dài hơn.

1.2 Về công nghệ chế biến

Quỳnh Phương áp dụng công nghệ hiện đại kết hợp công thức truyền thống để sản xuất nên bột ngũ cốc dinh dưỡng. Như vậy vừa giữ được độ tươi ngon của sản phẩm vừa đảm bảo dinh dưỡng cho người sử dụng. Là cơ sở sản xuất phân phối bột ngũ cốc dinh dưỡng đảm bảo VSATTP.

1.3 Về nguyên liệu chế biến

Nguyên liệu chủ yếu từ trên dưới 30 loại hạt dinh dưỡng và siêu dinh dưỡng, giúp bổ sung nguồn dưỡng chất đầy đủ, đa dạng và vô cùng lành mạnh cho cơ thể. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu ngũ cốc dinh dưỡng Quỳnh Phương là các hạt thuần chủng, không biến đổi gen nên giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng cao. Hơn nữa, những siêu hạt dinh dưỡng sẽ được Quỳnh Phương nhập trực tiếp từ Châu Âu để đảm bảo giá trị dinh dưỡng cao nhất.

1.4 Về chất lượng sản phẩm

Sản phẩm chất lượng đạt top 100 – Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 được tổ chức bởi Viện Công nghệ chống hàng giả. Đạt top 10 Sao vàng thương hiệu Việt Nam năm 2019 do Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng bình chọn.  Được Tiến sĩ, BS Phan Bích Nga – Giám đốc TT khám và tư vấn dinh dưỡng trẻ em đánh giá cao và khuyên dùng trong chuyên mục 24/7 , phát sóng Đài truyền hình VTC6.

Ngũ cốc dinh dưỡng Quỳnh Phương là thức uống bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi

Ngũ cốc dinh dưỡng Quỳnh Phương là thức uống bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi

1.5 Về giá cả sản phẩm

Giá bột ngũ cốc Quỳnh Phương dao động từ 185.000 – 205.000 đ/sản phẩm, con số không quá cao đối vớsản phẩm chất lượng như vậy. Bạn không nên so sánh ngũ cốc Quỳnh Phương với các loại ngũ cốc khác trên thị trường vì đó là một sự so sánh khập khiễng. Trong khi ngũ cốc dinh dưỡng Quỳnh Phương có tới tận 27 loại hạt khác nhau thì các loại bột ngũ cốc khác chỉ có 5 – 7 loại và toàn là những loại hạt không được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng.

2. Làm thế nào để mua sản phẩm ở công ty phân phối bột ngũ cốc dinh dưỡng đạt chuẩn Quỳnh Phương?

Nhằm đảm bảo và an tâm hơn về chất lượng, bạn nên tìm mua ngũ cốc dinh dưỡng Quỳnh Phương tại công ty phân phối đạt chuẩn. Tại đây, nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng bất kể là lớn hay nhỏ. Bạn có thể mua về sử dụng, kinh doanh online hay hợp tác trở thành đại lý, nhà phân phối của Quỳnh Phương Gold Food.

Làm thế nào để mua sản phẩm ở công ty phân phối bột ngũ cốc dinh dưỡng đạt chuẩn Quỳnh Phương?

Liên hệ với Quỳnh Phương Gold Food ngay hôm nay để nhận những sản phẩm chất lượng, giá rẻ

Liên hệ với Quỳnh Phương Gold Food ngay hôm nay để nhận những sản phẩm chất lượng, giá rẻ

Nếu có bất cứ nhu cầu nào về sản phẩm, xin mời bạn trực tiếp qua công ty hoặc gọi điện đặt hàng theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH QUỲNH PHƯƠNG GOLD FOOD VIỆT NAM

Địa chỉ: Thạch Thán, Quốc Oai , Hà Nội

Điện thoại: 097.421.48.22

Email: ngoquynh260116@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ngucocquynhphuong 

Website: https://ngucocquynhphuong.com

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)097.421.48.22