Cơ Sở Sản Xuất Bột Ngũ Cốc Uy Tín Chất Lượng Hiện Nay

Bột ngũ cốc là một trong những thực phẩm mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào được rất nhiều người yêu thích. Để tìm được một sản phẩm ngũ cốc tốt, an toàn cho sức khỏe, bạn cần tìm đến những cơ sở sản xuất bột ngũ cốc uy tín, chất lượng. Cùng đột nhập cơ sở sản xuất bột ngũ cốc Quỳnh Phương để tìm hiểu tại sao sản phẩm lại được nhiều người ưa chuộng đến thế nhé.

Cơ sở sản xuất bột ngũ cốc uy tín tại Hà Nội

Cơ sở sản xuất bột ngũ cốc uy tín tại Hà Nội

1. Bột ngũ cốc có tác dụng gì?

Chúng ta thường nghe nói trên quảng cáo hay qua lời giới thiệu của ai đó rằng bột ngũ cốc có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy những lợi ích này là gì? Cùng tìm hiểu những tác dụng cụ thể của bột ngũ cốc đối với sức khỏe con người dưới đây:

1.1 Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào

Chứa lượng lớn Carbohydrate có khả năng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động. Chính vì thế, sử dụng bột ngũ cốc mỗi ngày giúp cơ thể tràn trề năng lượng cho cả ngày dài làm việc. Chỉ cần một ly ngũ cốc là bạn đã có bữa ăn sáng no và đầy đủ dinh dưỡng.  

1.2 Bột ngũ cốc hỗ trợ cải thiện vóc dáng

Ngũ cốc là thực phẩm hỗ trợ cải thiện vóc dáng một cách thần kỳ khi chúng vừa có thể giúp bạn tăng cân, vừa giúp bạn giảm cân chỉ với những tuýp sử dụng vô cùng đơn giản.

Ngũ cốc làm được điều này bởi chúng chứa rất ít chất béo cũng như calo, khiến bạn có cảm giác no lâu, hạn chế được việc ăn nhiều, ăn vặt ở người béo và tăng dưỡng chất cho bữa phụ ở người gầy.

1.3 Giàu các chất xơ và protein

Ngũ cốc chứa nhiều chất xơ, giúp giảm cholesterol xấu trong máu đồng thời tốt cho hệ tiêu hóa của mọi lứa tuổi. Hơn thế nữa, lượng protein lớn trong ngũ cốc còn hỗ trợ kích thích cơ bắp lớn mạnh.

Ngũ cốc chứa nhiều chất xơ, protein tốt cho hệ cơ và hệ tiêu hóa

Ngũ cốc chứa nhiều chất xơ, protein tốt cho hệ cơ và hệ tiêu hóa

1.4 Ổn định đường huyết và giảm tiểu đường

Ngũ cốc có tác dụng giảm đường huyết trong máu, rất tốt cho người tiểu đường. Đây là cách bổ sung dinh dưỡng cần thiết được nhiều người mắc chứng bệnh này lựa chọn.

1.5 Bổ sung khả năng miễn nhiễm

Vớ Beta-Glucan tương trợ năng lực chuyển động của bạch cầu tới vùng truyền nhiễm nhanh chóng, điều này giúp cho cơ thể có khả năng tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả.

Ngũ cốc mang đến khả năng miễn nhiễm cho cơ thể

Ngũ cốc mang đến khả năng miễn nhiễm cho cơ thể

2. Cơ sở sản xuất bột ngũ cốc uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, Quỳnh Phương Gold Food đang là cơ sở sản xuất bột ngũ cốc quy mô lớn bậc nhất tại Hà Nội. Với nhiều sản phẩm có sản lượng tiêu thụ lớn trên thị trường, ngũ cốc Quỳnh Phương còn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng thương hiệu danh giá.

Cơ sở sản xuất bột ngũ cốc uy tín tại Hà Nội

QUỲNH PHƯƠNG GOLD FOOD | Cơ sở sản xuất bột ngũ cốc

Cơ sở sản xuất bột ngũ cốc Quỳnh Phương đạt chuẩn chất lượng bộ y tế, sản phẩm được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng

Cơ sở sản xuất bột ngũ cốc Quỳnh Phương đạt chuẩn chất lượng bộ y tế, sản phẩm được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng

Không chỉ có quy mô lớn, cơ sở sản xuất bột ngũ cốc Quỳnh Phương còn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đã được kiểm định chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Sản phẩm ngũ cốc của thương hiệu Quỳnh Phương gồm có: Bột ngũ cốc dinh dưỡng, bột ngũ cốc lợi sữa, bột ăn dặm cho bébột mầm đậu nành Quỳnh Phương. Tất cả đều được làm từ thành phần thiên nhiên 100%, các hạt dinh dưỡng chọn lọc theo tiêu chuẩn, nhiều siêu hạt được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Trải qua quá trình sản xuất đạt chuẩn VSATTP, Quỳnh Phương Gold Food mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Bột ngũ cốc Quỳnh Phương nhờ vậy đã trở thành bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh của nhiều gia đình Việt Nam, góp phần nâng cao thể lực người Việt Nam sánh tầm thế giới.

CÔNG TY TNHH QUỲNH PHƯƠNG GOLD FOOD VIỆT NAM

Địa chỉ: Thạch Thán, Quốc Oai , Hà Nội

Điện thoại: 097.421.48.22

Email: ngoquynh260116@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ngucocquynhphuong 

Website: https://ngucocquynhphuong.com/

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)097.421.48.22