Mầm Đậu Nành Organic Là Gì? Sản Phẩm Thần Kỳ Cho Chị Em

Hiện nay, sử dụng mầm đậu nành organic được nhiều chị em quan tâm sử dụng để làm đẹp và gìn giữ tuổi xuân. Mầm đậu nành Organic là gì? Có tác dụng ra sao? Sử dụng như thế nào đúng cách? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Mầm đậu nành organic là gì?

Mầm đậu nành organic là gì?

1. Tìm hiểu về mầm đậu nành organic

Như chúng ta đã biết, mầm đậu nành là sản phẩm của hạt đậu nành được ươm nảy mầm. Tương tự, mầm đậu nành organic thì được sản xuất theo phương pháp hữu cơ, không chứa các chất độc hại cho sức khỏe con người như:

  • Hóa chất trừ sâu, diệt cỏ, chất bảo quản, …
  • Giống đậu nành biến đổi gen.
  • Hormone kích thích tăng trưởng.

Đậu nành theo tiêu chuẩn Organic cần trải qua các tiêu chuẩn khắt khe về: vùng nuôi trồng, giống cây, quy trình chăm sóc, thu hái và bảo quản, … Mầm đậu nành Organic mang lại giá trị dinh dưỡng cao hơn cũng hơn an toàn hơn với sức khỏe con người.

2. Tác dụng của mầm đậu nành organic

Mầm đậu nành được xem là thần dược của chị em phụ nữ trong làm đẹp và cân bằng nội tiết tố. Cụ thể, mầm đậu nành organic có những công dụng chính như sau:

  • Bổ sung và làm cân bằng nội tiết tố nữ: nhờ hoạt chất isoflavone có công dụng tương tự như estrogen trong mầm đậu nành có khả năng bù đắp sự suy giảm nội tiết tố nữ cho chị em. Đặc biệt là chị em độ tuổi ngoài 30, giúp cân bằng nội tiết tố tự nhiên, đẩy lùi các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố như: bốc hỏa, cáu gắt, mất ngủ, ….
  • Làm đẹp cho da, mờ nám sạm, giúp tóc chắc khỏe: tinh chất mầm đậu nành giúp làm trẻ hóa làn da, ngăn ngừa hiệu quả các dấu hiệu của lão hóa và làm giảm rụng tóc đáng kể.
  • Tăng cường sinh lý nữ, giảm “khô hạn”: nhiều chị em gặp phải tình trạng khô âm đạo, ngại gần gũi vợ chồng, kinh nguyệt không đều thì mầm đậu nành organic là vị cứu tinh lúc này. Sử dụng mầm đậu nành Organic giúp tăng tiết nhờn âm đạo, kích thích ham muốn ở chị em phụ nữ.
  • Cải thiện vóc dáng: Mầm đậu nành giúp tăng kích thước vòng 1, săn chắc vùng đùi, bụng, tay, … là tác dụng làm đẹp tuyệt vời mà mầm đậu nành organic mang đến cho chị em phụ nữ.

Mầm đậu nành được xem là thần dược của chị em phụ nữ

Mầm đậu nành được xem là thần dược của chị em phụ nữ

3. Mầm đậu nành organic có tốt không

Trước tiên bạn cần biết mầm đậu nành có 3 dạng chính: mầm đậu nành tươi (hay giá đậu nành); bột mầm đậu nành; tinh chất mầm đậu nành.

Trong đó, giá đậu nành và bột đậu nành đều là những dạng bào chế thô sơ, hàm lượng hoạt chất thấp. Có giá trị dinh dưỡng nhưng chưa đủ để hỗ trợ cải thiện các vấn đề do thiếu hụt nội tiết tố gây nên.

Do đó, mầm đậu nành Organic là khuyến cáo an toàn, hiệu quả trong trường hợp chị em muốn cải thiện tình trạng thiếu hụt nội tiết tố và các bệnh lý gây nên từ tình trạng này. Tuy nhiên, sản phẩm mầm đậu nành mà chị em sử dụng phải đảm bảo các yếu tố như: giống thuần chủng không biến đổi gen, chuẩn quy trình organic. Như vậy mới mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

4. Sử dụng mầm đậu nành organic đúng cách

Sử dụng mầm đậu nành Organic đúng cách, mang lại hiệu quả cao, trước tiên bạn phải đảm bảo sản phẩm bạn chọn được bào chế từ mầm đậu nành Organic uy tín, chất lượng, đảm bảo các yêu cầu:

  • Về hạt giống: Sử dụng đậu nành 100% giống thuần chủng, không biến đổi gen GMO, khu nhân giống và nuôi trồng riêng biệt để tránh pha tạp giống.
  • Về vùng trồng: Có khí hậu thổ nhưỡng, cách xa khu dân cư và khu công nghiệp, … đất đai và nguồn nước được kiểm nghiệm thường xuyên.
  • Về chăm sóc, thu hái và bảo quản: Cây trồng không phun thuốc trừ sâu từ giai đoạn cây bắt đầu lớn. Khi hạt đậu nảy mầm sẽ được đưa ngay vào chiết xuất tinh chất và không sử dụng chất bảo quản.

Sử dụng mầm đậu nành đúng cách để mang lại hiệu quả cao

Sử dụng mầm đậu nành đúng cách để mang lại hiệu quả cao

Hơn nữa, bạn cũng nên tuân theo những quy định, lưu ý trong việc sử dụng sản phẩm để phát huy công dụng một cách tốt nhất.

Nếu bạn còn những thắc mắc về sản phẩm mầm đậu nành Organic vui lòng liên hệ với Quỳnh Phương Gold Food để được giải đáp:

CÔNG TY TNHH QUỲNH PHƯƠNG GOLD FOOD VIỆT NAM

Địa chỉ: Thạch Thán, Quốc Oai , Hà Nội

Điện thoại: 097.421.48.22

Email: ngoquynh260116@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ngucocquynhphuong

Website: https://ngucocquynhphuong.com/

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)097.421.48.22