Mầm Đậu Nành Tăng Vòng 1 Có Tốt Không | Tư Vấn Chi Tiết

Sử dụng mầm đậu nành là phương pháp tăng vòng 1 “thần thánh” được rất nhiều chị em truyền tai nhau trong thời gian gần đây. Sự thật: Mầm đậu nành tăng vòng 1 có tốt không? Sử dụng bao lâu thì có kết quả và làm thế nào để mang lại kết quả cao?

1. Mầm đậu nành tăng vòng 1 có tốt không?

Mầm đậu nành tăng vòng 1 có tốt không vẫn là câu hỏi bán tín bán nghi của nhiều chị em. Theo các chuyên gia khoa học, việc uống mầm đậu nành CÓ THỂ tăng kích thước vòng 1. Mầm đậu nành chứa hoạt chất isoflavone có tác dụng như estrogen nội sinh trong cơ thể, từ đó thúc đẩy các các mô mỡ và các mô cơ vú phát triển. Vòng 1 của chị em sẽ được đầy đặn và cải thiện đáng kể sau một thời gian sử dụng.

Mầm đậu nành có giúp tăng vòng 1 không?

Mầm đậu nành có giúp tăng vòng 1 không?

Ngoài ra, trong mầm đậu nành còn chứa nhiều protein, lipit và các chất chống oxy hóa tự nhiên nên có thể giúp quá trình tăng size vòng 1 nhanh chóng, giảm thiểu lão hóa và chảy xệ vòng 1 hiệu quả.

Tuy nhiên, để mầm đậu nành tăng vòng 1 phát huy tác dụng, chị em cần sử dụng đúng cách, đúng quy trình và lưu ý theo hướng dẫn sử dụng.

2. Uống mầm đậu nành bao lâu thì thấy kết quả?

Các sản phẩm chiết xuất từ mầm đậu nành như: bột mầm đậu nành, viên uống mầm đậu nành sẽ có kết quả tăng size vòng một là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào loại đậu nành được sử dụng và so cơ địa của từng người.

Mầm đậu nành phát huy tác dụng cao nhất khi là mầm của hạt đậu nành không biến đổi gen, mầm đậu nành nguyên cám và được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn dược liệu sẽ giúp hàm lượng isoflavone tự nhiên trong đậu nành cao hơn từ đó mang lại kết quả tăng vòng 1 tốt hơn.

Uống mầm đậu nành tăng vòng 1 bao lâu có kết quả

Uống mầm đậu nành tăng vòng 1 bao lâu có kết quả

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà hiệu quả tăng kích thước vòng 1 bằng phương pháp này sẽ phát huy nhanh chậm khác nhau. Nếu cơ địa tốt, chị em có thể nhận thấy hiệu quả chỉ 3 đến 4 tuần sử dụng. Với cơ địa khó hấp thụ thì thời gian cho kết quả có thể lâu hơn thậm chí là 6 tháng đến 1 năm. Chính vì vậy, điều cần nhất khi sử dụng mầm đậu nành tăng vòng 1 là bạn bạn phải thật kiên trì.

3. Làm thế nào để việc sử dụng mầm đậu nành tăng vòng 1 mang lại kết quả cao?

3.1 Kết hợp massage vòng 1

Để tăng kích cỡ vòng 1, chị em có thể sử dụng 1 đến 2 cốc bột mầm kết hợp với massage từ 15 đến 20 phút mỗi ngày. Massage nhẹ nhàng theo chiều từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên sẽ giúp hiệu quả tăng lên gấp đôi. Bởi việc massage sẽ giúp các mô mỡ trong tuyến vú phát triển và tăng khả năng săn chắc. Từ đó, vòng 1 trở nên nảy nở và săn chắc hơn.

Cách massa giúp tăng kích thước vòng 1

Massage giúp tăng kích thước vòng 1

3.2 Bỏ thói quen xấu không tốt cho vòng 1

Để có tác dụng tăng vòng 1 nhanh chóng, ngoài việc uống mầm đậu nành và kết hợp với massage vòng 1 thì chị em cần bỏ một số thói quen không tốt cho vòng 1 như:

  • Mặc áo ngực quá chật hay quá lỏng.
  • Đi ngủ nằm sấp, úp lên làm cả cơ thể đè lên vòng 1.
  • Không mặc áo ngực khi ở nhà.
  • Thường xuyên khoanh tay trước ngực làm chèn ép cô bé.
  • Tắm bằng nước quá nóng cũng không tốt cho vòng 1.
  • Tránh thức quá khuya hoặc dậy quá sớm, nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

CÔNG TY TNHH QUỲNH PHƯƠNG GOLD FOOD VIỆT NAM

Địa chỉ: Thạch Thán, Quốc Oai , Hà Nội

Điện thoại: 097.421.48.22

Email: ngoquynh260116@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ngucocquynhphuong 

Website: https://ngucocquynhphuong.com/

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)097.421.48.22