Bật mí đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu giá tốt nhất Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu giá tốt nhất Hà Nội hiện nay? Trước sự xuất hiện của vô số cơ sở nhận sơ chế, chế biến bột ngũ cốc thì có mấy địa chỉ là đảm bảo chất lượng với giá phải chăng. Vì thế, trong bài viết này, Quỳnh Phương sẽ bật mí các bạn biết đâu là đơn vị nhận gia công bột ngũ cốc phù hợp với bạn.

1. Tiêu chí chọn đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu tại Hà Nội

Để chọn được đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội, bạn cần dựa theo các tiêu chí sau:

Đơn vị có sẵn nguồn nguyên liệu ngũ cốc chất lượng cao

Như các bạn đã biết, nếu muốn làm ngũ cốc thơm ngon, dinh dưỡng, thì chất lượng nguyên liệu phải thật sự tốt, thật sự chất lượng thì mới cho ra những thành phẩm thơm ngon và đầy dinh dưỡng. Vì vậy, tiêu chí chọn đơn vị gia công bột ngũ cốc đầu tiên đó là có nguồn nguyên liệu chất lượng, đủ tiêu chuẩn. Phải có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn nhập hàng, có thể ở trong nước hoặc ngoài nước. 

đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu
Chọn đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu có sẵn nguồn ngũ cốc sạch

Nhân viên sản xuất phải có trách nhiệm, thành thạo nghề

Đội ngũ nhân viên tại đơn vị gia công, chế biến ngũ cốc cần có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc. Nắm rõ và tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, để đảm bảo sản phẩm ngũ cốc sau chế biến đạt chất lượng theo yêu cầu.

Máy móc công cụ tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang

Máy móc công cụ để phần nào trở thành yếu tố quyết định chất lượng thành phẩm. Một đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu phải có trang thiết bị hỗ trợ chấp hành theo đủ yêu cầu của Bộ Y tế về an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó khi chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công ngũ cốc, các bạn cần chú ý đến tiêu chí quan trọng này nhé.

đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu
Chọn đơn vị gia công ngũ cốc có máy móc hiện đại

Có dịch vụ thiết kế, in ấn bao bì

Ngoài máy móc công cụ tiên tiến thì phần thiết kế bao bì cũng rất quan trọng. Vì thế, trong quá trình chọn đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu bạn hãy ưu tiên chọn nhà cung cấp có thêm mảng thiết kế bao bì, nhãn mác. Vì điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức đi tìm đơn vị khác thiết kế mảng bao bì cho sản phẩm của mình.

2. Quỳnh Phương – Đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu giá tốt nhất Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu giá tốt nhất Hà Nội thì Quỳnh Phương là cái tên để bạn tham khảo và lựa chọn. 

Quỳnh Phương là không chỉ là cơ sở cung cấp bột ngũ cốc chất lượng mà đây còn là đơn vị nhận gia công ngũ cốc được khách hàng là các cá nhân, đơn vị kinh doanh đánh giá rất uy tín. Với các trang thiết bị, máy móc chế biến ngũ cốc có sẵn, đảm bảo đủ tiêu chuẩn ATVSTP của Bộ Y tế. Vì thế, mọi yêu cầu gia công, chế biến bột ngũ cốc, bột dinh dưỡng, Quỳnh Phương đều đáp ứng khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.

đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu
Quỳnh Phương – Đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu uy tín, giá tốt

Đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu tại Hà Nội của Quỳnh Phương sẽ luôn luôn đảm nhiệm và thiết kế ra bao bì hoàn chỉnh, bắt mắt cho khách. Nhờ vào đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm, trẻ và vô cùng nhiệt tình sẽ thực hiện tất cả các khâu hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu.

Quỳnh Phương luôn coi sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi để tạo nên thành công cho cơ sở. Với khẩu hiệu khách hàng là thượng đế, đội ngũ nhân viên và đội ngũ sáng tạo công thức hứa hẹn sẽ ra đời những sản phẩm ngũ cốc chất lượng tốt, đảm bảo nhất.

3. Quy trình bột ngũ cốc theo yêu cầu tại Quỳnh Phương

Đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu giá tốt nhất Hà Nội – Quỳnh Phương có quy trình chế biến đảm bảo tiêu chuẩn ATVSTP từ khâu chọn nguyên liệu ngũ cốc, bắt đầu rang và xay nhuyễn và đóng gói thành phẩm. Tất cả các công đoạn đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Dưới đây là quy trình sản xuất cụ thể, rõ ràng như sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu ngũ cốc sạch, chất lượng nhất

Các sản phẩm ngũ cốc rang xay sẽ đều có các công thức và tỷ lệ nhất định. Nếu khách hàng muốn sử dụng công thức khác, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng với các tiêu chí đã đề ra trước đó. Các doanh nghiệp có thể tạo nên sản phẩm độc quyền riêng một cách an toàn.

Bước 2: Tiến hành lựa chọn kỹ càng, làm sạch và tiến hành rang hạt

Tất cả các nguyên liệu sau khi được lựa chọn ở bước 1 sẽ được vệ sinh một cách sạch sẽ, khô ráo. Tiếp đến là cho vào máy sấy và rang vàng đều. Sau đó, để nguội và tiếp tục ủ trong 20 phút 30 phút, tùy loại hạt.

Bước 3: Xay nhuyễn bột ngũ cốc 

Tại Quỳnh Phương, bằng tất cả các thiết bị hiện đại, tối tân đều có thể xay nhiều tấn bột ngũ cốc cực lớn trong ngày. Nhờ vậy mà mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất đều được đáp ứng một cách tốt nhất. Tùy theo loại bột hay yêu cầu khác của khách, Quỳnh Phương sẽ tiến hành xay nhuyễn hay hơi thô để đáp ứng tiêu chí của khách.

Bước 4: Đóng gói thành phẩm ngũ cốc

Bước cuối cùng của công đoạn gia công ngũ cốc đó là đóng gói. Ngũ cốc sau khi xay xong sẽ được chuyển qua bộ phận đóng gói. Các công nhân sẽ cho ngũ cốc thành phẩm vào trong hộp/túi với trọng lượng quy định. Sau đó hộp/túi ngũ cốc sẽ được dập kín đủ tiêu chuẩn nhập kho hoặc giao ngay cho khách.

đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu
Thành phẩm hộp ngũ cốc hoàn chỉnh

4. Giá dịch vụ gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu Quỳnh Phương bao nhiêu?

Giá gia công bột ngũ cốc của Quỳnh Phương được tính theo trọng lượng cụ thể khách đặt nhân với đơn giá gia công. Vì vậy, các khách hàng đặt gia công bột ngũ cốc số lượng lớn thì mức giá sẽ được ưu đãi tốt hơn. Và với những khách hàng đặt hàng thường xuyên tại đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu cũng là điều kiện được hưởng mức giá khuyến mãi riêng. 

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ gia công ngũ cốc, hãy liên hệ theo số Hotline 097.421.48.22 để được tư vấn chi tiết hơn.

Trên đây, chúng tôi đã trình bày chi tiết về đơn vị gia công bột ngũ cốc theo yêu cầu. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình gia công bột, tiêu chí chọn đơn vị gia công bột chất lượng. Từ đó, chúng ta sẽ dễ dàng chọn được đơn vị nhận làm bột uy tín đảm bảo với mức giá phải chăng. 

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)097.421.48.22